HOT LINE

0905999900

GÓP Ý - PHẢN HỒI:

info@hailam.com.vn
Tôn cách nhiệt Đà Nẵng
      Tôn cách âm Đà Nẵng
 tôn mát
 tôn 3 lớp

5 mẫu mái tôn chống nóng đẹp nhất hiện nay

Các mẫu nhà mái tôn chống nóng đang là giải pháp nhiều gia đình trẻ tham khảo, với mong muốn phần nào xua đi được cái nắng nóng nhiệt đới ở nước ta trong quá trình sử dụng.

Mẫu số 1: mẫu nhà mái tôn chống nóng đơn giản

 

 

Mẫu nhà với thiết kế mái thái sử dụng tôn chống nóng giúp ngôi nhà thoáng mát hơn. Kiến trúc mái đơn giản giúp bạn tiết kiệm các chi phí thi công, lắp đặt.

 

Mẫu số 2: mẫu nhà mái tôn chống nóng phong cách châu Âu

 

 

Kiến trúc ngôi nhà là kiểu xây dựng theo kiến trúc Tây Âu. Mẫu nhà sử dụng tôn chống nóng để lợp mái, với tôn màu xám kết hợp tường trắng tạo cảm giác hài hòa cho tổng thể ngôi nhà.

 

Mẫu số 3: mẫu nhà mái tôn chống nóng mái lệch

 

 

Kiểu mái này mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà, kết hợp với mái tôn chống nóng giúp không khí trong nhà luôn mát mẻ, không gian sống thoải mái.

 

Mẫu số 4: mẫu nhà mái thái lợp tôn chống nóng

 

 

Nhà mái thái với đặc điểm mái cao khá phố biển tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Kiến trúc mái thái sáng tạo kết hợp với sự đa dạng về màu sắc và mẫu mã của tôn chống nóng tạo nên nét đặc trưng và thẩm mỹ riêng. Kiến trúc mái thái phù hợp với loại tôn sóng ngói tôn vinh nét đẹp cho tổng thể cho ngôi nhà.

 

Mẫu số 5: mẫu nhà 2 tầng lợp mái tôn chống nóng

 

 

Mẫu nhà sử dụng mái tôn chống nóng để lợp mái, hai bên có xây lá chắn nước. Tôn chống nóng với đặc tính nhẹ giúp dễ dàng trong quá trình thi công và vận chuyển tôn lên độ cao của tầng 2.