HOT LINE

0905999900

GÓP Ý - PHẢN HỒI:

info@hailam.com.vn
Tôn cách nhiệt Đà Nẵng
      Tôn cách âm Đà Nẵng
 tôn mát
 tôn 3 lớp

CÔNG TY TNHH HẢI LÂM 
NHÀ PHÂN PHỐI DUY NHẤT TẤM LỢP - VÁCH NGĂN
CÁCH ÂM - CÁCH NHIỆT TẠI MIỀN TRUNG
 

 

    Bạn đang chuẩn bị làm nhà, nhưng chưa tìm được sản phẩm tấm lợp, tấm trần, vách ngăn ưng ý vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo tính khoa học trong thiết kế chống dột, bão lũ, thiên tai vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư cũng như tâm lý khi sử dụng tấm lợp trước đây thường gây ồn ào, hấp nhiệt nóng bức luôn ám ảnh bạn?

      Doanh nghiệp của bạn đang có dự định mở rộng hệ thống nhà xưởng nhưng chưa thể tìm ra giải pháp thi công gọn nhẹ, không sử dụng quá nhiều vật liệu xây dựng mà vẫn đảm bảo được việc phân chia khu vực nhà xưởng một cách hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, tính thẫm mỹ cao??

      Dù bạn là một cá nhân, chủ một doanh nghiệp, hiệu trưởng một trường học, giám đốc một bệnh viện, là chủ đầu tư của một công trình lớn, hay là chủ một đơn vị thi công và bạn đang mong muốn mở rộng nhà ở,biến nơi làm việc của bạn, của toàn bộ CB-CNV trở nên thoáng mát, không ồn ào, tính thẩmđồng phục đà nẵng mỹ cao, khả năng chống chọi với thiên tai và các diễn biến xấu của thời tiết????  Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi – Công ty TNHH Hải Lâm – Nhà Phân Phối Duy Nhất Tấm Lợp, Vách Ngăn Cách Âm, Cách Nhiệt tại miền Trung sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên của bạn.

      Là một đơn vị chuyên kinh doanh kim khí, vật liệu xây dựng, các loại tấm lợp - tấm trần - vách ngăn 3 lớp, cách âm, cách nhiệt Polyrethane, vật liệu cách âm, cách nhiệt Polinum, cung cấp các giải pháp tối ưu trong thiết kế xây dựng có thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam.

      Tự hào khi sỡ hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và năng động, chúng tôi luôn tâm niệm "Nâng cao chất lượng công trình là một sứ mệnh". Với hệ thống đại lý lớn mạnh trải dài từ Quảng Bình đến Khánh Hòa và khu vực Tây Nguyên, hàng trăm khách hàng là các đơn vị Tư vấn thiết kế, các Chủ đầu tư, các công ty xây dựng quy mô lớn có uy tín hợp tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được "Sứ mệnh" đó.

      Công ty Chúng tôi cam kết cung cấp kịp thời các sản phẩm đạt “Chất lượng cao, uy tín, giá cả cạnh tranh”. Là địa chỉ tin cậy của các đơn vị Tư vấn thiết kế, Chủ đầu tư, Nhà thầu trên cả nước.

   

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ 07 Nguyễn Khuyến - Phường Hoà Khánh Nam - Quận Liên Chiểu - Tp. Đà Nẵng
Điện thoại 0236.3842007/ 2213918 / 3609468              Fax    : 0236.3841410/3726686
Chủ tịch HĐQT Kiêm Giám đốc Nguyễn Thị Tuyết Lan
Mobile 0913.490.918
Giấy phép kinh doanh số

0400125275 . Do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp. Đà Nẵng cấp lần đầu  ngày 10 tháng 01 năm 1996. Đăng ký thay đổi lần thứ 5: ngày 15 tháng 12 năm 2010

MST 0400125275 
Tài khoản số 040006405195. Tại Ngân hàng Sacombank Đà Nẵng - Phòng Giao Dịch Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

cong-ty-tnhh-hai-lam