HOT LINE

0905.999.900

GÓP Ý - PHẢN HỒI:

info@hailam.com.vn
Tôn cách nhiệt Đà Nẵng
      Tôn cách âm Đà Nẵng
 tôn mát
 tôn 3 lớp

Đặc tính của vách ngăn cách nhiệt

Sử dụng vách ngăn trong việc xây mới và cải tạo công trình xây dựng mang lại những hiệu quả kinh tế đáng kể so với các vật liệu xây dựng truyền thống khác.
Vách ngăn được sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và dân dụng. Vách ngăn được sử dụng trong lắp đặt các tường bao và mái nhà. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để ngăn cách các khu vực khác nhau trong văn phòng, nhà máy, nhà kho hay các gian hàng bán lẻ. Đây là một loại vật liệu lý tưởng để lắp đặt buồng lạnh cho tủ lạnh công nghiệp, xe bảo quản và xe đông lạnh. Hiện nay, vách ngăn còn được sử dụng rộng rãi trong lắp đặt nhà di động, nhà lắp ghép.
Vách ngăn cách nhiệt có độ bền cao, đặc tính cách âm và cách nhiệt, trọng lượng nhẹ, lắp đặt và tháo gỡ dễ dàng. Với các đặc tính này, vách ngăn có thể được ứng dụng trong các công trình xây dựng có thời gian thi công ngắn, chi phí xây dựng cơ bản thấp và có tính thẩm mỹ cao.
Vật liệu cách nhiệt được sử dụng phổ biến nhất trong việc tạo ra các tấm vách ngăn là polystyrene.
Polystyrene ép đùn đã được đánh giá tính chất cách điện đặc trưng của nó. Những thông số kỹ thuật này đã vượt xa những vật liệu truyền thống khác như bông khoáng và xốp polystyrene.
Khác với các vật liệu cách điện khác vách ngăn EPS có cấu trúc xốp khép kín với kích thước lỗ rỗng chỉ từ 0,1-0,2 mm.
Nhờ có một quy trình sản xuất đặc biệt, vách ngăn EPS không có các lỗ rỗng mà có thể hấp thụ nước, nó độ dẫn nhiệt thấp và cường độ nén cao. Vách ngăn EPS  là vật liệu thân thiện môi trường. Ngoài ra, nó có thể dễ dàng được chia nhỏ bằng các công cụ cắt.
Các tính chất dưới đây là các tiêu chí chính khi lựa chọn vật liệu cách nhiệt của các nhà sản xuất vách ngăn.
Độ dẫn điện thấp
Vách ngăn EPS là có độ dẫn nhiệt thấp và ổn định, khoảng 0,025-0,03 W / mK. Các loại vật liệu cách nhiệt khác được sử dụng trong sản xuất vách ngăn có dẫn nhiệt khoảng 0,038-0,045 W / mK  khi để khô hoàn toàn. Trong điều kiện thực tế, giá trị này tăng lên 0,06 W / mK vơi độ ẩm của vách ngăn là 10%.
Độ ẩm
Vách ngăn đặc trưng bởi khả năng chống tác động lâu dài của độ ẩm và hơi nước.
Độ bền cao
Vách ngăn có độ bền cơ học cao khi được nén lại, giá trị này phụ thuộc vào mật độ của các loại vật liệu lõi.
Khả năng cách nhiệt
Vách ngăn có tính cách nhiệt cao nên có thể duy trì nhiệt độ ổn định bên trong.
Các công trình xây dựng sử dụng vách ngăn mang lại tính thẩm mỹ cao, cách âm, cách nhiệt tốt, dễ lắp ráp tháo dỡ và xây dựng lại nhanh chóng với chi phí tối thiểu.