HOT LINE

0905.999.900

GÓP Ý - PHẢN HỒI:

info@hailam.com.vn
Tôn cách nhiệt Đà Nẵng
      Tôn cách âm Đà Nẵng
 tôn mát
 tôn 3 lớp

Vì sao nên sử dụng tấm lợp lấy sáng thay kính cường lực

Ngoài yếu tố công trình xây dựng cần đạt tiêu chuẩn về chất lượng thì yêu cầu về tính thẩm mỹ cao đang là xu hướng mà các công trình hướng tới. Vì vậy mà tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột đang dần thay thế vị trí của mái kính trong các ngành công nghiệp.
Với mái kính thì cần phải có khung thép hoặc khung inox để gắn trong khi xây dựng công trình, điều đó dễ gây tốn kém chi phí nguyên vật liệu.

Vì sao nên sử dụng tấm lợp lấy sáng thay kính cường lực 1


Khi thi công các công trình với kính cần có sự yêu cầu độ phức tạp cao, không chỉ vậy còn gây nguy hiểm đối với công nhân khi lắp đặt, luôn phải đòi hỏi nhân công có tay nghề cao.
Sử dụng tấm lợp polycarbonate ưu Việt hơn so với mái kínhSử dụng tấm lợp polycarbonate ưu Việt hơn so với mái kính
Ngoài ra, mái lợp kính có độ bền không cao vì không chịu được những va đập mạnh, tác động từ bên ngoài môi trường như nắng, gió, mưa đá, đặc biệt là khí hậu ở nước ta.
Với tấm lợp Poly người ta có thể khẳng định được hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của mái kính. Dưới đây là một số những ưu điểm của tấm lợp lấy sáng thông minh Poly

Vì sao nên sử dụng tấm lợp lấy sáng thay kính cường lực 2


Được sản xuất từ thành phần chính đó là nhựa Polycarbonate, tấm lợp giúp cho sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn kính khá nhiều mặc dù kích thước là như nhau. Vì vậy trong việc thi công các công trình có thể giúp cho nhân công không phải bỏ ra một lực quá lớn, ít xảy ra các rủi ro hơn.
Tấm lợp thông minh có độ dẻo tốt nên dễ dàng uốn công được, tạo cho thiết kế thêm tính thẩm mỹ hơn, phù hợp với kiến trúc mà không gây nguy hiểm.
Đặc biệt là tấm lợp Poly đặc ruột có độ bền cao, chịu được va đập tốt dù bạn có sử dụng búa để thử chất lượng của sản phẩm. Khi sử dụng tấm lợp Poly làm mái lợp trong các công trình giúp cho công trình bền bỉ cùng với thời gian bởi tính năng chống trọi với các yếu tố bên ngoài hay từ tự nhiên. Không những vậy, nó còn có khả năng kháng lại các tia cực tím, tia UV không cho xuyên qua tấm lợp để có thể bảo vệ con người một cách tốt nhất.