HOT LINE

0905.999.900

GÓP Ý - PHẢN HỒI:

info@hailam.com.vn
Tôn cách nhiệt Đà Nẵng
      Tôn cách âm Đà Nẵng
 tôn mát
 tôn 3 lớp

Những lợi ích mà vách ngăn cách nhiệt đem lại

Những lợi ích mà vách ngăn cách nhiệt đem lại

Vách ngăn cách nhiệt đặc biệt nổi trổi bởi sự đa dạng về màu sắc và hình dạng. Chúng không làm tăng các chi phí cho việc sơn nhằm làm tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt cả bên trong và bên ngoài của vách ngăn. Sử dụng vách ngăn mang lại nhiều lợi ích cho các công trình xây dựng:
Tính lưu động và hiệu dụng
Vách ngăn cách nhiệt là vật liệu duy nhất cho phép tháo dỡ kết cấu đã xây dựng và lắp ráp nó ở một nơi khác. Đồng thời, nhờ trọng lượng nhẹ của vách ngăn cách nhiệt mà chi phí vận chuyển cũng thấp hơn. Chi phí vận chuyển một mét vuông vách ngăn cách nhiệt chỉ bằng khoảng 1/50 so với gạch hoặc bê tông.
Lắp đặt nhanh chóng
Nhờ trọng lượng nhẹ cũng như các đặc điểm thiết kế của vách ngăn, việc lắp đặt vách ngăn trở nên nhanh chóng và  dễ dàng hơn nhiều. Nó có thể tăng diện tích hữu ích của công trình, do giảm đáng kể độ dày của tường bao và các bức vách ngăn.
Kết cấu nhẹ
Trọng lượng nhẹ của vách ngăn sẽ làm giảm chi phí xây dựng kết cấu móng cho công trình xây dựng, làm giảm trọng lượng của toàn bộ công trình.
Vệ sinh
Vách ngăn cách nhiệt đáp ứng tốt các tiêu chuẩn vệ sinh và môi trường, bao gồm các tiêu chuẩn trong xây dựng nhà ở. Vách ngăn cách nhiệt có khả năng cách âm tuyệt vời. Công trình xây dựng bằng vách ngăn sẽ làm hạn chế sự xuất hiện của nấm mốc, các vật liệu chế tạo vách ngăn cũng không thu hút các loài gặm nhấm. Vách ngăn là loại vật liệu được xử lý tốt bằng hóa chất để ngăn ngừa nấm mốc và mối mọt.
Tuổi thọ dài
Tuổi thọ của trung bình của vách ngăn cách nhiệt là khoảng 50 năm. Thêm vào đó, khi có hư hỏng xảy ra, việc thay thế là rất dễ dàng.