HOT LINE

0905.999.900

GÓP Ý - PHẢN HỒI:

info@hailam.com.vn
Tôn cách nhiệt Đà Nẵng
      Tôn cách âm Đà Nẵng
 tôn mát
 tôn 3 lớp

Những điều cần biết về tôn chống ồn cho nhà phố, chung cư hiện đại

1. Tại sao cần chống ồn, cách âm cho nhà phố, chung cư?

Với nhịp sống đô thị ngày càng trở nên nhộn nhịp, đông đúc, ô nhiễm tiếng ồn ngày càng gia tăng, bạn sẽ mong muốn ngôi nhà của mình trở thành nơi nghỉ ngơi yên tĩnh và thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Đặc biệt nhà phố, chung cư là những tòa nhà có rất nhiều người qua lại, vì thế việc lắp đặt vật liệu chống ồn là cần thiết.

 

2. Tôn chống ồn là gì?

Vậy tôn chống ồn là gì? Liệu bạn đã hiểu hết về dòng tôn này? Dưới đây sẽ là giải đáp cho bạn về những thắc mắc trên.

Cũng giống như tên gọi, tôn chống ồn hay còn gọi là tôn giảm nhiệt, có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả, được sử dụng cho nhiều kiểu công trình. Nhìn chung, sản phẩm tôn chống ồn có thể khắc phục được hầu hết những nhược điểm của hầu hết các loại vật liệu lợp mái khác. Hiện nay, mái tôn chống ồn là vật liệu đang được ưa chuộng bởi lợi ích và sự tiện lợi mà nó đem lại. 

Mời quý khách tham khảo các sản phẩm tôn lợp 3 lớp chống ồn tại Hải Lâm: http://hailam.com.vn/san-pham/tam-lop-3-lop

 

3. Những ưu điểm của tôn chống ồn cho nhà phố, chung cư

Tôn giảm nhiệt (tôn chống ồn) có những ưu điểm vượt trội so với các loại mái khác như:

  • Khả năng chống ồn rất hiệu quả: Những công trình với mái tôn sẽ đi kèm sự lo ngại về tiếng ồn từ bên ngoài nhưng tôn chống ồn đã hạn chế được điều này. 
  • Tôn chống ồn có khả năng chống nóng, ổn định nhiệt tốt: Với thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam, nắng nóng kéo dài, chính vì vậy nhu cầu lựa chọn mái nhà có khả năng chống nóng luôn được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, vào mùa đông, tôn chống ồn còn có thể ổn định nhiệt trong nhà, mang lại cuộc sống thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. 
  • Dễ thi công và tiết kiệm chi phí: cấu tạo đơn giản, nhẹ nên việc vận chuyển và thi công trở nên dễ dàng hơn. Bởi vậy mà chi phí cho việc lắp đặt không quá cao, phù hợp với vấn đề tài chính của nhiều hộ gia đình.
  • Giá trị thẩm mỹ: Có thể nói, ngoài những tính năng vượt trội của tôn chống ồn, việc sử dụng loại tôn này đang trở thành xu hướng nhờ giá trị thẩm mỹ cao và sự đa dạng về kiểu mẫu.