HOT LINE

0905.999.900

GÓP Ý - PHẢN HỒI:

info@hailam.com.vn
Tôn cách nhiệt Đà Nẵng
      Tôn cách âm Đà Nẵng
 tôn mát
 tôn 3 lớp

Ngói siêu nhẹ Onduvilla cho những công trình trường tồn với thời gian

Ngói Onduvilla siêu nhẹ là gì?

Đây là một loại ngói làm từ sợi cơ tổng hợp và nhựa Bitum dưới công nghệ tiên tiến và hiện đại của hãng Onduvilla - Cộng Hòa Pháp. Sản phẩm được xử lý dưới áp suất và nhiệt độ cao, đã được nghiên cứu cho ra thông số chuẩn xác nhất. Do vậy, ngói siêu nhẹ Onduvilla là loại vật liệu có khả năng chống rêu mốc, không bị ăn mòn bởi hóa chất. Đồng thời nó cũng chịu được dưới mọi thời tiết khắc nghiệt. Nhất là những khu vực chịu ảnh hưởng nhiều của thiên tai như thời tiết mưa bão, nắng nóng, khô hạn,... như Việt Nam. Khảo sát cho thấy tuổi thọ của ngói Onduvilla siêu nhẹ rất cao và được bảo hành chống thấm lên đến 15 năm.
 
Chưa kể với công nghệ cũng như dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại và khắt khe về chất lượng thì những tấm ngói Onduvilla siêu nhẹ luôn đảm, bảo được chất lượng tốt nhất. Mẫu mã, kiểu dáng của sản phẩm còn được nâng cao để nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thiết kế và thi công xây dựng. 

 

    

 

Tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của dòng ngói siêu nhẹ Onduvilla

Nguyên vật liệu sản xuất mới lạ cùng với việc được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến đã góp phần tạo ra cho dòng vật liệu tấm ngói siêu nhẹ Onduvilla có được những điểm mạnh cần thiết cho hoạt động xây dựng. 

  • Trước tiên, đúng như tên gọi của nó - tấm ngói siêu nhẹ Onduvilla. Do đó ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến đó chính là siêu nhẹ, nó nhẹ hơn 10 lần khi so sánh với những loại ngói thông thường mà chúng ta vẫn hay sử dụng cho mọi công trình từ xưa tới nay.
  • An toàn cho việc sử dụng nước mưa chảy qua mái ngói. Ngói Onduvilla siêu nhẹ được chế tạo mà không có chất Amiang, tác nhân gây ra căn bệnh ung thư quái ác. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tận dụng và sử dụng nguồn nước mưa để uống hoặc nấu ăn. Sẽ rất tốt cho sức khỏe mà lại tiết kiệm được chi phí cho nước sạch sinh hoạt. Nhất là trong giai đoạn khan hiếm nước sạch như hiện nay.
  • Độ bền cao, trường tồn với thời gian, chống chọi được cường độ gió, bão lớn lên đến 200 km/h.
  • Ngói Onduvilla siêu nhẹ không bị muối biển hoặc hóa chất ăn mòn, làm gỉ. Rất thích hợp để làm vật liệu xây dựng tại vùng biển hoặc nhà máy hóa chất. Nó lại càng thông dụng hơn với một quốc gia như Việt Nam, những khu vực giáp biển có diện tích lớn và dân cư cũng tập trung đông đúc.
  • Do có trọng lượng rất nhẹ nên việc vận chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, tiết kiệm được nhiều chi phí, công sức. Thi công công trình cũng đơn giản hơn, giảm bớt gánh nặng cho công nhân khi xây dựng.