HOT LINE

0905.999.900

GÓP Ý - PHẢN HỒI:

info@hailam.com.vn
Tôn cách nhiệt Đà Nẵng
      Tôn cách âm Đà Nẵng
 tôn mát
 tôn 3 lớp

Mẹo nhỏ lựa chọn màu tôn lợp mái phù hợp với ngôi nhà của bạn

1. Chọn màu sắc tôn lợp mái theo phong thủy 

Lựa chọn màu sắc theo phong thủy cũng là cách giúp cho gia đình bạn có thể gặp được nhiều may mắn, phước lộc và dưới đây là một số gợi ý lựa chọn màu sắc theo mệnh của gia chủ: 

Tôn màu ghi xám khá được ưa chuộng hiện nay bởi vẻ đẹp sang trọng. Màu xám đem lại cho người nhìn sự vững chắc giống gia chủ mệnh Kim là người sống kiên định, có ý chí quyết đoán và luôn giữ thái độ tập trung cao vào mục tiêu đã xác định.

Xanh đen kim cương, xanh ngọc, xanh rêu: đại diện cho sắc màu giàu sức sống, sắc xanh của màu tôn lợp mái đem lại sự hồi sinh tươi mới đặc biệt phù hợp với những gia chủ mệnh Mộc.

Xanh dương là màu đại diện cho bầu trời và biển cả, hiện diện cho sự trường tồn, vĩnh cửu đem đến một không gian thanh mát. Đây là sự lựa chọn rất thích hợp cho những gia chủ mệnh Thủy.

Đỏ kim cương, đỏ đậm: đại diện cho màu sắc nóng, phù hợp với những gia chủ mệnh Hỏa, màu đỏ của tôn lợp mái đại diện cho dòng tiền nảy nở, sinh sôi, làm ăn dễ dàng phát đạt và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Với tính cách thật thà chất phác, trầm tĩnh, cẩn thận, đầy bao dung tha thứ và đáng tin cậy, gia chủ mệnh Thổ hoàn toàn có thể lựa chọn tôn lợp mái màu trắng sữa để phù hợp với tính cách và con người mình.

 

2. Xem xét khí hậu môi trường nơi bạn sống để chọn màu tôn phù hợp

Màu sắc của tấm lợp mái có thể ảnh hưởng đến nhiệt độ trong gác mái của ngôi nhà. Tấm lợp màu trắng sữa hoặc màu sáng sẽ giúp phản xạ ánh mặt trời và làm giảm nhiệt độ bên trong nhà. Tấm lợp màu tối sẽ giúp cho những ngôi nhà ở vùng khí hậu lạnh giữ ấm, đặc biệt là những tỉnh ở vùng núi cao, nhiệt độ nhiều khi xuống đến âm độ C.

 

3. Chọn màu tôn phù hợp với kiến trúc ngôi nhà  

Màu sắc của tấm lợp mái cũng phải phù hợp với màu sắc chung của ngôi nhà. Màu sơn nhà và màu mái lợp không nên quá đối nhau sẽ làm cho tổng thể ngôi nhà trở nên rời rạc, thiếu sự liên kết.

Tấm lợp mái màu ghi xám hoàn toàn phù hợp với những ngôi nhà sơn màu xám hoặc màu xanh. Nếu ngôi nhà của bạn được sơn màu nâu hay màu kem thì tấm lợp màu trắng sữa được coi là một sự chọn lựa hoàn hảo.

Màu sắc có độ tương phản cao như xanh dương, xanh ngọc, đỏ đậm, đỏ kim cương sẽ làm nổi bật các tính năng của ngôi nhà trong khi màu sắc có độ tương phản thấp là xanh rêu, xanh đen kim cương sẽ che giấu các nhược điểm của ngôi nhà. Ngoài ra còn có ghi xám và trắng sữa được coi là 2 màu sắc trung tính sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn một phong cách an toàn trong nhiều năm. Ví dụ như ngôi nhà của bạn được thiết kế theo kiểu kiến trúc biệt thự tân cổ điển thì bạn nên lựa chọn màu xanh đen kim cương hoặc đỏ kim cương để làm tăng thêm tính đẳng cấp và sự tinh tế cho ngôi nhà. 

 

Mời quý khách tham khảo các sản phẩm tôn lợp tại Hải Lâm: http://hailam.com.vn/san-pham