HOT LINE

0905.999.900

GÓP Ý - PHẢN HỒI:

info@hailam.com.vn
Tôn cách nhiệt Đà Nẵng
      Tôn cách âm Đà Nẵng
 tôn mát
 tôn 3 lớp

Lợi ích vượt trội tôn chống nóng

Cấu tạo tôn chống nóng gồm có 3 lớp:

Lớp tôn ngoài cùng: lớp ngoài cùng sử dụng các dòng tôn lợp mái hiện nay như: tôn lạnh màu, tôn kẽm màu, tôn lạnh, tôn mạ màu hoặc tôn công nghệ inok, là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với các tác động từ thời tiết, giúp che nắng che mưa cho công trình sử dụng.

Lớp ở giữa: lớp ở giữa có thể là xốp, lớp PU có tác dụng cách âm, cách nhiệt không gian sống bên dưới.

Lớp trong cùng: lớp trong cùng có thể sử dụng tôn hoặc lợp PP/PVC tùy thuộc vào nhà sản xuất có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho công trình, đồng thời giúp bảo vệ lớp giữa tốt hơn.

Việc sử dụng tôn chống nóng không còn xa lạ, hiện nay nhiều gia chủ, nhiều nhà thầu sử dụng cho các công trình nhờ các lợi ích thiết thực.

Chống nóng, giảm nhiệt mái nhà
Đúng với tên gọi, tôn chống nóng có khả năng cách nhiệt, giảm nhiệt hiệu quả cho không gian sống bên dưới, đặc biệt phù hợp với nền khí hậu nhiệt đới ở nước ta với nền nhiệt độ tương đối cao quanh năm.

Bên cạnh cách nhiệt hiệu quả, tôn chống nóng còn có đặc tính giữ nhiệt tốt rất phù hợp với khu vực miền Bắc nước ta – là vùng có mùa đông chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc với thời tiết lạnh kéo dài từ 3 – 4 tháng. Đây cũng là lý do vì sao, tôn cách nhiệt rất được ưa chuộng tại các nước ôn đới lạnh giá.

Ngoài ra, việc sử dụng tôn cách nhiệt, chống nóng còn giúp các gia chủ tiết kiệm điện năng hơn so với những ngôi nhà sử dụng điều hòa. Đồng thời, giúp giảm khấu hao, hư hại máy móc, tài sản cho các công trình sử dụng.

Chống ồn hiệu quả
Ngoài tính năng chống nóng, tôn cách nhiệt còn có tác dụng chống ồn hiệu quả, giúp giảm tác động của tiếng mưa rơi vào mùa mưa, đem lại không gian sống thoải mái cho các gia chủ. Với các gia chủ yêu thích sự yên tĩnh hay những công trình với mục đích nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng hoặc làm việc thì tính năng này của tôn chống nóng là yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn vật liệu lợp mái cho các công trình.

Tính thẩm mỹ cao
Tôn chống nóng mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình
Lớp tôn ngoài cùng được làm từ các loại tôn khác nhau như tôn màu, tôn lạnh, tôn giả ngói mang lại sự phong phú về kiểu dáng, đa dạng về màu sắc tạo vẻ đẹp và giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình.

Hiện nay, với việc cải tiến công nghệ sơn và công nghệ cán sóng trong sản xuất tôn lợp mái đã tạo ra những tấm lợp chống nóng có chất lượng và mẫu mã tốt đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau từ công trình biệt thự cao cấp đến nhà cấp 4 đơn giản của các gia chủ.

Dễ dàng thi công lắp đặt và vận chuyển
Đây là là một trong những điểm mạnh của tôn chống nóng so với mái ngói truyền thống. Với trọng lượng nhẹ, sử dụng tôn chống nóng lợp mái giúp tiết kiệm thời gian hơn cho quá trình thi công. Việc lắp đặt và vận chuyển dễ dàng hơn, đơn giản hơn do không cần yêu cầu quá cao về tay nghề của thợ thi công. Từ đó giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí trong việc thi công lợp mái.

Tuy nhiên, trong quá trình thi công lắp đặt và vận chuyển tôn chống nóng cần cẩn thận, tránh gây ra các vết xước trên tôn khiến tôn dễ bị rỉ sét hơn. Đồng thời cần bảo quản tôn đúng cách để đảm bảo tuổi thọ tấm tôn và mái nhà lợp tôn.