HOT LINE

0905.999.900

GÓP Ý - PHẢN HỒI:

info@hailam.com.vn
Tôn cách nhiệt Đà Nẵng
      Tôn cách âm Đà Nẵng
 tôn mát
 tôn 3 lớp

Đây là những dấu hiệu cho thấy tôn lợp mái kém chất lượng

1. Hậu quả của việc sử dụng tôn lợp mái kém chất lượng

tôn lợp mái kém chất lượng

Việc sử dụng tôn lợp mái không chính hãng, kém chất lượng được coi là mối nguy hại hàng đầu với chất lượng của công trình xây dựng. Khi sử dụng tôn kém chất lượng, không đạt chuẩn từ nhà sản xuất sẽ dẫn đến việc những tấm lôn lợp nhanh chóng bị phai màu, độ bền giảm, nhanh hoen rỉ, làm cho công trình mau bị xuống cấp. Thay vì bạn có thể sử dụng được từ 10 năm đến 25 năm thì những tôn lợp mái kém chất lượng, hàng giả hàng nhái nhãn hiệu sẽ bị rỉ sét sau một thời gian ngắn.

Với các công trình nhà ở, nhà xưởng hay kho bãi thì việc tôn lợp mái bị rỉ sét lâu dần sẽ gây ra tình trạng thấm dột khi trời mưa, từ đó có thể làm hư hỏng các vật dụng, trang thiết bị, hàng hóa lưu trữ gây ra tổn thất, thiệt hại về kinh tế cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Ngoài ra, với điều kiện thời tiết khắc nghiệt đặc trưng ở nước ta thì việc sử dụng tôn lợp mái kém chất lượng sẽ rất dễ bị dật mái, tốc mái gây nguy hiểm cho người mỗi khi mùa mưa bão đến.

2. Những dấu hiệu nhận biết tôn lợp mái kém chất lượng

Để là một người tiêu dùng thông minh khi mua hàng thì nên nắm được những dấu hiệu nhận biết tôn kém chất lượng dưới đây:

  • Phần chữ in trên tôn:
  • Với những sản phẩm tôn lợp mái chính hãng đều được in tên thương hiệu sản xuất bằng chữ in điện tử kèm theo các thông số về mã số cuộn, độ dày, khổ rộng,…dưới bề mặt mỗi tấm lợp một cách rõ ràng và chính xác.
  • Tuy nhiên phần chữ in trên các tấm tôn lợp mái kém chất lượng có thể sẽ bị tẩy xóa, không rõ ràng về các chỉ số tiêu chuẩn của sản phẩm. Vì vậy bạn cần chú ý đến các thông số được in trên mỗi tấm tôn khi mua hàng, không nên mua những sản phẩm bị nhèm đi phần chữ in.
  • Màu sắc và bề mặt tấm tôn lợp mái
  • Tôn lợp mái kém chất lượng thường có màu sơn không được đều hay nhẵn mịn và sáng bóng như tôn chính hãng bởi chất lượng và công nghệ sơn không đạt tiêu chuẩn.

Mời quý vị tham khảo tôn Hải Lâm "Chất lượng cao, uy tín đảm bảo"