HOT LINE

0905.999.900

GÓP Ý - PHẢN HỒI:

info@hailam.com.vn
Tôn cách nhiệt Đà Nẵng
      Tôn cách âm Đà Nẵng
 tôn mát
 tôn 3 lớp

Có nên sử dụng tôn giảm nhiệt vào mùa đông hay không

1. Giữ cho ngôi nhà luôn ấm cúng

Việt Nam mang đặc trưng kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa hè thường nóng khô, nhiệt độ ngoài trời có những ngày lên đến hơn 40 độ C.

Vào mùa đông sẽ xuất hiện nhiều đợt gió mùa gây ra không khí lạnh, thậm chí là gây ra hiện tượng băng tuyết ở những vùng núi.

Với diễn biến thời tiết thất thường quanh năm như vậy thì việc sử dụng tôn cách nhiệt cho những mái nhà ở nước ta sẽ phát huy được khả năng chống nóng vào mùa hè và giúp cho ngôi nhà luôn trong trạng thái ổn định.

Mặc khác, tấm lợp cách nhiệt còn được coi là biện pháp hữu ích giữ ấm vào mùa Đông, giúp gia chủ tiết kiệm được nguồn năng lượng cho các biện pháp sưởi ấm ngôi nhà.

Với nhiều công dụng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người dùng cũng như kiểu khí hậu đặc trưng ở nước ta, tôn giảm nhiệt đang ngày càng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay

 

2. Tạo ra vẻ đẹp nổi bật

Tôn giảm nhiệt hiện nay được sản xuất không chỉ để phù hợp với nhu cầu sử dụng mà còn thỏa mãn được tiêu chí thẩm mỹ với mọi ngôi nhà bởi nhiều kiểu dáng: 6 sóng, 11 sóng, giả ngói,… hay bằng nhiều màu sắc hiện đại như đỏ đậm, xanh rêu, xanh ngọc, trắng sữa, ghi xám,….

Vì vậy dù vào mùa đông khi mà mọi vật đều trở nên lạnh lẽo u ám thì việc sử dụng tôn cách nhiệt với kiểu sáng và màu sắc phù hợp sẽ mang đến một vẻ đẹp nổi bật với người nhìn, tạo nên sự ấm áp không chỉ với không gian bên trong ngôi nhà mà còn là sự ấm áp, tươi tắn và sang trọng với lối kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà.

 

3. Giá thành hợp lý

Tôn giảm nhiệt được bán ra thị trường hiện nay đang có mức giá hợp lý và ổn định phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Tôn cách nhiệt Hải Lâm có rất nhiều mẫu mã, kích cỡ, màu sắc đa dạng khác nhau và dành cho nhiều mục đích sử dụng

 

4. Dễ dàng thi công lắp đặt

Đặc điểm nổi trội là trọng lượng nhẹ tạo nên sự dễ dàng trong quá trình vận chuyển và thi công lắp đặt. Đặc biệt giá thành cho việc thi thi công tôn giảm nhiệt thường rẻ và tiết kiệm hơn so với việc lắp đặt mái ngói, bởi hệ thống khung kèo đơn giản, dễ dàng thi công hơn từ đó giúp tiết kiệm chi phí nhân công nhiều hơn so với việc thi công mái ngói cũng như các vật liệu khác.