HOT LINE

0905.999.900

GÓP Ý - PHẢN HỒI:

info@hailam.com.vn
Tôn cách nhiệt Đà Nẵng
      Tôn cách âm Đà Nẵng
 tôn mát
 tôn 3 lớp

Có nên mua tôn cũ giá rẻ sử dụng lại cho gia đình không?

1. Có nên mua tôn cũ giá rẻ sử dụng lại không?

Ưu điểm của việc dùng lại tôn cũ:

  • Lựa chọn đúng loại tôn chất lượng tốt thì tôn cũ vẫn có thể sử dụng lại hiệu quả
  • Tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng

Nhược điểm của tôn cũ giá rẻ:

  • Trải qua một thời gian sử dụng, chất lượng tôn cũng không còn được hiệu quả tối đa như ban đầu, tính năng cũng giảm thiểu
  • Sản phẩm tôn cũ thường là những dòng sản phẩm bị lỗi thời, mẫu mã kém đa dạng, tính thẩm mỹ không cao.
  • Thời gian sử dụng bị rút ngắn do quá trình sử dụng trước đó, các phụ tùng bị tháo dỡ hoặc sửa chữa cũng không còn được nguyên vẹn
  • Ít có sản phẩm tôn cũ giá rẻ nào mà vẫn thực sự chất lượng còn tốt như ban đầu.

 

chống nóng cho mái tôn cũ

 

Như vậy, việc tận dụng lại các vật liệu cũ, mua tôn cũ giá rẻ trong quá trình xây dựng, sửa chữa nhà là cần thiết. Tuy nhiên, khi muốn tận dụng lại đồ cũ thì gia chủ cần chú ý phù hợp với phong cách ngôi nhà, phục chế vật liệu cũ thành đồ mới, tìm kiếm vật liệu, địa chỉ cung cấp vật liệu uy tín, chất lượng; và việc này thường rất tốn kém về thời gian và công sức, thậm chí nếu sử dụng vật liệu không đạt chuẩn sẽ gây nguy hiểm, lãng phí tiền của và công sức.

 

2. Mua tôn cũ giá rẻ cần chú ý điều gì để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng?

Không mua mái tôn xuất hiện lỗ thủng:

Những mái tôn xuất hiện lỗ thủng (có thể là lỗ nhỏ hoặc lớn) là vật liệu đã được sử dụng sau một quá trình dài, rỉ sét ăn mòn vào trong vật liệu. Sử dụng loại mái tôn này sẽ gây ra các hiện tượng thấm dột vào mùa mưa, nắng rọi vào mùa nắng gây bất tiện cho sinh hoạt gia đình.

Không lựa chọn mái tôn đã chuyển sang màu nâu đỏ:

Dưới các tác động tiêu cực của môi trường, thời tiết, mái tôn thường bị bong tróc, phai màu, biểu hiện rõ nhất là mái tôn chuyển sang màu nâu đỏ, thời gian sử dụng càng lâu thì càng rõ nhận biết. Nguyên nhân của hiện tượng này là do quá trình rỉ sét đỏ lây lan ra từ các vị trí của mép cắt, lỗ đinh vít hay các vết trầy xước do tác động của môi trường; hay đơn giản chỉ là vật liệu mái tôn này sử dụng lớp sợ kém chất lượng nên lớp màu bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.

Việc sử dụng tôn lợp mái kém chất lượng này không chỉ gây mất thẩm mỹ, làm xấu cả công trình nhà ở mà còn gây nguy hiểm cho người sử dụng ở không gian bên dưới.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện hàng loạt các thương hiệu với hàng ngàn quảng cáo về các sản phẩm tôn lợp mái, địa chỉ mua tôn lợp mái giá rẻ, uy tín nhưng chất lượng thì chưa được kiểm chứng khiến người tiêu dùng hoang mang, khó đưa ra được lựa chọn chính xác.

 

Mời quý khách tham khảo các sản phẩm tôn lợp tại Hải Lâm: http://hailam.com.vn/san-pham