HOT LINE

0905.999.900

GÓP Ý - PHẢN HỒI:

info@hailam.com.vn
Tôn cách nhiệt Đà Nẵng
      Tôn cách âm Đà Nẵng
 tôn mát
 tôn 3 lớp

Cách chọn màu tôn phong thủy cho từng kiểu nhà hiện nay

Mái tôn vừa giúp không gian sống thêm thẩm mỹ, vừa góp phần tạo nên vẻ đẹp hài hòa giữa ngôi nhà và cảnh quan chung bởi màu sắc đa dạng, phong phú. Vì thế, việc lựa chọn màu tôn hợp phong thủy với gia chủ là điều cần đặc biệt lưu ý.

 

Đối với biệt thự sang trọng

Nhà biệt thự thường nằm ở không gian thoáng đãng và rộng lớn. Lợi thế này giúp gia chủ thỏa sức sáng tạo mái nhà mình theo nhiều phong cách khác nhau, từ phong cách châu Âu sang trọng đến mái thái Á Đông. Màu tôn thường được các chủ biệt thự yêu thích là tông màu xanh lịch lãm hoặc màu đỏ năng lượng, biểu hiện cho sự trường tồn và thịnh vượng.

Cách chọn màu tôn phong thủy cho từng kiểu nhà hiện nay

Tôn lạnh màu nâu mang lại vẻ đẹp cổ kính cho biệt thự

Gia chủ có thể thoải mái lựa chọn với các màu sắc ngũ hành, lâu phai theo thời gian và có khả năng chống ăn mòn, thủng tốt. Theo quan niệm Á Đông, màu sắc mái tôn hợp mệnh với gia chủ sẽ đem lại nhiều điều tốt lành, may mắn. Màu nâu hành Thổ hay màu đỏ hành Hỏa và màu xanh hành Mộc là các màu nhiều người hiện nay ưa dùng.

 

Chọn mái tôn cho nhà mặt phố hiện đại

Nhà phố đại đa số thường nằm trong không gian đô thị san sát với các ngôi nhà khác và ít cây xanh. Để tôn lên vẻ hiện đại của nhà phố, gia chủ nên chọn mái tôn với những màu sắc lịch lãm, giúp giảm nhiệt tốt. Sử dụng các màu nâu trầm, bạc ánh kim hay xanh đen, sẽ tạo ra cảm giác quý phái cho nhà phố giữa các công trình kiến trúc xung quanh.

 

Chọn màu tôn cho nhà vườn nghỉ dưỡng

Nhà vườn nghỉ dưỡng giúp gia chủ thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Nhà nghỉ dưỡng thường có thiết kế thuần Việt, có thể sử dụng các vật liệu gần gũi với thiên nhiên như hàng rào, vườn cây, khóm hoa bao quanh… Vì vậy, màu sắc mái tôn cần chọn để hài hòa, nhẹ nhàng với không gian ngoại thất của ngôi nhà. Các gia chủ có thể sử dụng tôn màu xanh lục hành Mộc giúp cân bằng cảm xúc, đem lại sự hồi sinh tươi mới. Hoặc là màu xanh dương hay màu xanh ngọc mang lại vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng cho ngôi nhà.

Cách chọn màu tôn phong thủy cho từng kiểu nhà hiện nay

Trên đây là những chia sẻ cần thiết cho các gia chủ khi lựa chọn màu tôn hợp phong thủy cho ngôi nhà của mình phần nào giúp gia chủ có thêm năng lượng, gặp nhiều may mắn!