HOT LINE

0905.999.900

GÓP Ý - PHẢN HỒI:

info@hailam.com.vn
Tôn cách nhiệt Đà Nẵng
      Tôn cách âm Đà Nẵng
 tôn mát
 tôn 3 lớp

4 YẾU TỐ BẠN CẦN CHÚ Ý KHI LÀM MÁI NHÀ MỚI

Vật liệu lợp mái

  • Độ bền cao: Độ bền của vật liệu lợp mái góp phần tạo nên chất lượng và tuổi thọ của mái nhà. Đây là yếu tố hàng đầu mà gia chủ nên chú ý khi lựa chọn cho mái nhà của mình. 
  • Tính thẩm mỹ cao: Diện mạo của mái nhà góp phần lớn vào nét đẹp kiến trúc tổng thể của ngôi nhà, vì vậy gia chủ nên lưu ý đến tính năng làm đẹp của vật liệu lợp mái. 
  • Phản xạ nhiệt tốt: Việc chọn vật liệu lợp mái giúp không khí trong nhà được mát mẻ và tiết kiệm chi phí điện năng làm mát ngôi nhà.

 

Màu tôn lợp mái mang đến đẹp hài hòa và nâng cao tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà

 

Màu sắc mái

Màu sắc mái nhà rất quan trọng, nhà là nơi mỗi người dành nhiều thời gian gắn bó và sinh sống. Sự kết hợp màu sắc một cách hài hòa, cân bằng sẽ mang lại hiệu ứng tích cực, cải thiện tâm trạng của những người trong gia đình. Màu sắc mái cần đảm bảo: 

Hợp phong thủy: Mái nhà là nơi tụ khí của ngôi nhà, việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn, hưng vượng cho bạn và gia đình.

Màu sắc phong phú, bền đẹp: Màu sắc phong phú của vật liệu lợp mái giúp bạn có sự lựa chọn đa dạng hơn, mang vẻ đẹp lâu dài cho ngôi nhà của mình. 

 

Phong cách và nhu cầu thẩm mỹ của bản thân

Mỗi công trình nhà ở, theo những phong cách, hình thức và công năng khác nhau thì cần lựa chọn loại vật liệu lợp mái phù hợp. Vẻ bên ngoài góp phần không nhỏ vào việc làm tăng giá trị ngôi nhà, bên cạnh đó còn thể hiện cá tính riêng của gia chủ. Chính vì vậy, khi làm mái nhà mới cần đáp ứng về nét đẹp cho ngôi nhà, đáp ứng sở thích riêng cũng như thể hiện phong cách riêng của người người sở hữu công trình.

 

Khả năng tái chế của vật liệu lợp mái

Khả năng tái chế của vật liệu lợp mái tốt giúp chúng ta có thể tận dụng được phế thải khi nó hư hại, biến nó trở thành vật liệu mới với khả năng ứng dụng đem lại lợi ích cho con người. Bên cạnh đó, nó có thể giúp tiết kiệm vật liệu cũng như giảm việc phát thải khí, giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. Với những lợi ích đó, khả năng tái chế của vật liệu mái là một trong những yếu tố được quan tâm khi làm mái nhà mới