HOT LINE

0905999900

GÓP Ý - PHẢN HỒI:

info@hailam.com.vn
Tôn cách nhiệt Đà Nẵng
      Tôn cách âm Đà Nẵng
 tôn mát
 tôn 3 lớp

Tôn cách nhiệt loại nào tốt nhất ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng tôn dùng để lợp mái với chất liệu, mẫu mã đa dạng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Trong đó đại đa số người dùng thường chọn sử dụng tôn cách nhiệt vì những đặc điểm vượt trội của nó so với những tôn khác. Vậy vì lí do gì mà tôn cách nhiệt được ưa chuộng đến thế?

Thông thường mái tôn cách nhiệt còn được gọi là “tôn lạnh”, “tôn xốp”, “tôn chóng nóng”. Trong đó tôn cách được được cấu tạo từ 3 lớp :

  • Lớp tôn bề mặt
  • Lớp PU
  • Lớp PP/PVC

 

1. Tôn cách nhiệt là gì ?

Tôn cách nhiệt (tôn mát PU) được sản xuất từ chất liệu cách nhiệt. Sản phẩm tôn cách nhiệt có rất nhiều ưa điểm vượt trội và thời gian sử dụng kéo dài đến từ 30 đến 50 năm tùy mỗi sản phẩm.

Không chỉ là cách nhiệt, tôn cách nhiệt còn có khả năng cách âm, giảm ồn, chống nóng, không độc hại, tiết kiệm điện năng cho thiết bị điện trong nhà bạn. Một số loại còn có khả năng chống cháy. Vì mỗi loại tôn PU cách nhiệt được phủ 20mm lớp PU, mỗi sóng cao khoảng 30mm nên còn có thể làm đường thoát nước chống tràn khi mưa to.

Thông tin thêm: tôn cách nhiệt có thể được chế biến kèm một tấm xốp cách nhiệt, tấm thạch cao hay ốp trần nhựa.

2. Một số loại mái tôn cách nhiệt đang thịnh hành trên thị trường.
2.1 Tôn PU cách nhiệt

Tôn PU cách nhiệt
– Tôn PU 5 sóng: Khổ rộng 1,07m, độ hữu dụng 1,00m
– Lớp PU được phun trực tiếp một lớp tĩnh điện độ dày 16-18mm

2.2 Tôn Panel cách nhiệt


Tôn Panel cách nhiệt
– Tôn cách nhiệt Panel có dạng sóng vuông, với mỗi sóng cao 30-32mm
– Tôn Panel trên thị trường có 2 loại cách nhiệt thường dùng:

Tôn cách nhiệt Panel PU
Tôn cách nhiệt Panel EPS
– Tôn cách nhiệt Panel PU: là loại tôn được kết hợp giữa lớp tôn mạ màu và 1 lớp PU. Trong đó có một lớp Polyurethan là chất liệu cách âm, cách nhiệt nổi trội so với các vật liệu cách nhiệt khác.
– Tôn cách nhiệt Panel EPS: hay còn được gọi là tôn xốp. được bao phủ bởi 2 lớp tôn trên và dưới, ở giữa là lớp xốp EPS.