HOT LINE

0905999900

GÓP Ý - PHẢN HỒI:

info@hailam.com.vn
Tôn cách nhiệt Đà Nẵng
      Tôn cách âm Đà Nẵng
 tôn mát
 tôn 3 lớp

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2018

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2018 đã khai mạc sáng 21/4 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng dưới sự phối hợp của UBND thành phố Đà Nẵng và Bộ Xây dựng.

Phát biểu tại Triển lãm, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, Triển lãm VIETBUILD Đà Nẵng 2018 là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng quan hệ hợp tác thương mại, liên kết, đầu tư sản xuất, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhằm thúc đẩy sự phát triển các công trình xây dựng và dự án bất động sản, hướng đến phát triển bền vững trong công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. 
Theo Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh, triển lãm Quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2018 đã thu hút được sự tham gia gần 1000 gian hàng của hơn 300 đơn vị; trong đó có 180 doanh nghiệp trong nước, 72 doanh nghiệp liên doanh và 54 doanh nghiệp, Tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia, khu vực như: Đức, Mỹ, Australia, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam... 
Cùng đó, VIETBUILD đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng trong nước và quốc tế, đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng. 
Với sự chuyển biến kinh tế của đất nước và thế giới theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ kịp thời, tạo được ổn định, phát triển. Đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã cùng hội tụ về thành phố Đà Nẵng để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36 m2 đến 198 m2. 
Số lượng các doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm gồm 97 doanh nghiệp xây dựng – vật liệu xây dựng; 72 doanh nghiệp trưng bay công nghệ Smarthome, Bất động sản - Kiến trúc; 89 doanh nghiệp trang trí nội ngoại thất - cửa và phụ kiện cửa; 48 doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm như: máy năng lượng mặt trời, cổng rào, thang nâng, công cụ thiết bị, máy móc khác. 
Tại VIETBUILD Đà Nẵng 2018, phần lớn các sản phẩm trưng bày Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất từ cuối năm 2017, đầu năm 2018 với các sản phẩm mới có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển. 
Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn tổ chức chương trình hội thảo chuyên ngành với nhiều đề tài thiết thực và phong phú như: Hội thảo "Sản xuất, tiêu thụ vật liệu xây dựng không nung. Những vướng mắc, tồn tại và giải pháp cho vật liệu xây không nung"; Hội thảo: "NEW NEO - Giải pháp công nghệ phát triển mạnh mẽ năm 2018" nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu và liên tục sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị. 
Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2018 diễn ra đến ngày 25/4 tới.